ซีรี่ย์น่าดู

ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ เรื่องการผจญภัยของเจ้าอาวาส ในยุทธภพ

ซีรี่ย์น่าดูวันนี้ ขอมาแนะนำกับเรื่อง ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ เมื่อเจ้าอาวาส วัดหานสุ่ย ละทิ้งสังขารไปแบบกระทันหัน ได้เกิดเรื่องราวของโลงทองคำ ที่มีอาวุธที่แสนอันตรายเกิดขึ้น เนื่องจากภายในนั้นได้บรรจุอาวุธที่มีแสงญานุภาพไว้ และเป็นที่ต้องการจากชาวยุทธอย่างมาก ต่างพยายามที่จะเข้ามาเพื่อแย่งชิง โลงทองคำนี้ไปเป็นของตนเองให้ได้ หากแต่การคุ้มกันโลงทองคำนี้ ได้สุดยอดฝีมือจากถังเหลียน ผู้คุ้มกันมือ1 แห่งเมืองเสวี่ยเยว่ เป็นผู้คุ้มกันและเดินทาง เพื่อนำโลงศพทองคำส่งให้กับสำนักเก้ามังกร แห่งเมืองปี้หลัว

ระหว่างการเดินทางเพื่อส่งโลงทองคำ ผู้คุ้มกันหนุ่มได้พบกับ เซียวเซ่อ เป็นอดีตองค์ชายรัชทายาท ที่ถูกปลดให้เป็นสามัญชน อีกทั้งสูญเสียวรยุทธ์ หากแต่เขากลับรอบรู้เรื่องราวในยุทธภพอย่างมาก พร้อมกับ เหลยอู๋เจี๋ย เป็นลูกศิษย์ตระกูลหลง แห่งเจียงหนาน ของสำนักอสุนีบาต ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการใช้ระเบิดเป็นอาวุธ ที่มีอุดมการณ์ของความต้องการผดุงความยุติธรรม และมีนิสัยซื่อตรง หลายคนที่ร่วมทาง กลับยกให้เขาว่าเป็นชายหนุ่มแสนซื่อบื้อ

โดยการเดินทางคุ้มครองโลงทองคำครั้งนี้ เกิดการต่อสู้กันขึ้นจนโลงถูกเปิดออก และนั่นทำให้เขายิ่งแปลกใจ เพราะภายในโลงนั้นกลับเป็นเพียงหลวงจีนรูปหนึ่งที่ตื่นขึ้นมา ก่อนที่พวกเขาจะได้รู้ว่า หลวงจีนรูปนี้เป็นศิษย์เอกของเจ้าอาวาสวั่งโยว ที่เสียชีวิตไป และยังเป็นผู้ครอบครองวิชา จิตมารชักนำทั้ง 32 วิชา ซึ่งเป็นเคล็ดลับของสำนักหลัวซ่า ที่ไม่เคยมีใครสำเร็จมาก่อน ทำให้เขากลายเป็นที่ต้องการและถูกหมายชีวิตนั่นเอง และการปกป้องโลงทองคำจะสำเร็จหรือไม่ต้องไปติดตามกัน ซีรี่ย์น่าดูตลอดกาลซีรี่ย์น่าดูที่คุณต้องไม่พลาด

อ่านเพิ่มเติม >>> ซีรีย์เกาหลีน่าดู